“Sergio Busquets” กับโอกาสของ บาร์เซโลน่า อาจจบลงแล้ว

                เป็นผลเสมอที่น่าเสียดายอีกครั้งสำหรับบาร์เซโลน่าที่เพิ่งจะเก็บได้เพียงคะแนนเดียวจากเกมที่เสมอกับเลบาเต้ด้วยสกอร์ 3-3 ทั้งที่ตัวเองมีโอกาสนำไปก่อนอยู่หลายครั้ง แต่สุดท้ายก็โดนเจ้าบ้านตามตีเสมอได้ในที่สุด ซึ่งทางกองกลงตัวรับของทีมอย่าง Sergio Busquets ก็ออกมายอมรับว่า โอกาสจะเป็นแชมป์ลาลีกาของพวกเขาน่าจะจบไปลงแล้ว เพราะต้นสังกัดลงเล่นมากกว่าคู่แข่งหนึ่งนัด แต่กลับมีแต้มตามหลังแอตแลนติโก้มาดริดอยู่ เช่นเดียวกับรีลมาดริดที่ตามยอดทีมจากคาตาลันอยู่เพียงคะแนนเดียวเท่านั้น

"Sergio Busquets" กับโอกาสของ บาร์เซโลน่า

                แม้ว่าในเกมที่ 36 ของฤดูกาล ทางบาร์เซโลน่าจะสามารถทำสองประตูขึ้นนำเลบานเต้ไปได้จากผลงานของ Lionel Messi และ Pedri ในช่วงครึ่งแรก ก่อนที่เจ้าบ้านจะมาฮึดสู้ตามตีเสมอได้จาก Gonzalo Melero และ Jose Luis Morales อย่างรวดเร็วเมื่อเกมดำเนินไปประมาณหนึ่งชั่วโมง จนกระทั่งเจ้าบุญทุ่มกลับมามีความหวังอีกครั้งจากประตูของ Ousmane Dembele จนเกือบจะคว้าสามคะแนนสำคัญมาได้แล้ว แต่ทว่ามาโดนทีเด็ดของ Sergio Leon ในนาทีที่ 83 ก่อนจะจบเกมไปด้วยการแบ่งกันคนละแต้ม ซึ่งส่งผลเสียต่อทีมเยือนอย่างมากเลยทีเดียว

Sergio Busquets” ได้ออกมายอมรับว่า ฤดูกาลของพวกเขามันจบลงแล้ว

                จากผลงานในเกมนี้ ก็ทำให้กองกลางตัวรับของบาร์เซโลน่าอย่าง Sergio Busquetsได้ออกมายอมรับว่า ฤดูกาลของพวกเขามันจบลงแล้ว ซึ่งทางออกเดียวของพวกเขาก็คือการหวังพึ่งผลงานของคู่แข่งให้พลาดบ้างเช่นกัน รวมถึงมันเป็นความผิดของทีมเต็ม ๆ ที่มักจะพลาดแต้มสำคัญจนทำให้การลุ้นแชมป์ลาลีกาเริ่มเลือนรางไปแล้ว โดยมันเป็นเรื่องที่น่าเสียใจไม่น้อย เพราะทีมต้องการจะสร้างความกดดันให้กับคู่แข่ง แต่สุดท้ายก็ทำไม่สำเร็จ กระทั่งมาสร้างข้อผิดพลาดง่าย ๆ จนเสียประตูไปในช่วงท้ายอีกครั้ง

                หากบาร์เซโลน่าต้องการจะคว้าแชมป์ลาลีกาให้ได้ก็คือไปหวังว่าคู่แข่งจากมาดริดทั้งรีลและแอตแลนติโก้ต้องพลาดทำคะแนนหล่นแบบพวกเขาและพยายามเก็บคะแนนที่เหลือให้ได้ ซึ่งก็นับเป็นเรื่องนอกการควบคุมของทีมไปแล้ว จนทำให้ Busquest เองยังมองว่า การลุ้นแชมป์น่าจะจบลงไปแล้วนั่นเอง

หากไม่อยากพลาด เว็บพรีวิวฟุตบอล ข่าวสารฟุตบอล ต้องติดตามเว็บไซต์ของเรา ที่ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับวงการฟุตบอลอีกมากมาย สำหรับเพื่อนๆที่ชอบเล่นเกมใน คาสิโนออนไลน์ joker8899 คือคำตอบ เว็บไซน์เดิมพัน ที่เชื่อถือได้ ในเวลานี้